เที่ยวพิษณุโลกเมืองธรรมชาติน่าหลงใหลและสวยงาม

ใครที่ต้องการเที่ยวความงามของธรรมชาติสายหมอกและขุนเขาทุ่งดอกไม้ เห็นทีต้องมาที่นี่ค่ะจังหวัด พิษณุโลกซึ่งได้มีการเชื่อมโยงกับจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่นี่มีความสวยงามของธรรมชาติและทั้งสองจังหวัดนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนที่โรแมนติกชวนน่าหลงใหลเอามากๆเสียเลยค่ะซึ่งสามารถเดินทางมาเที่ยวและพักผ่อนได้ที่นี่ตลอดทั้งปีซึ่งหากใครไม่มาเยือนที่จังหวัดพิษณุโลกต้องพลาดแน่นอนค่ะซึ่งการเดินทางมาที่นี่จะเกิดปัญหาขึ้นอย่างหนึ่ง ซึ่งพาหนะไม่พร้อมในการเดินทางซึ่งถ้าหากอยากจะสะดวกสบายเราขอแนะนำ รถรับจ้างขนของพิษณุโลก ช่วยในการเดินทาง หรือใช้ในการขนย้ายไม่ว่าจะเป็น ขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอพัก ขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายทั่วไป จะเป็นการเดินทาง หรือการขนย้าย มีทั้ง รถกระบะรับจ้างพิษณุโลก รถหกล้อรับจ้างพิษณุโลก รถสิบล้อรับจ้างพิษณุโลก รถเฮี๊ยบรับจ้างพิษณุโลก รถรับจ้างทั่วไปพิษณุโลก ราคาประหยัดและคุ้มทุกการเดินทางและการขนย้ายอีกด้วย แล้วเราก็จะสะดวกสบายยิ่งขึ้นซึ่งหากใช้บริการรับจ้างแถวนี้แล้วเราบอกได้เลยว่าคุ้มค่ะเพราะว่าในจังหวัด พิษณุโลกยังมีบริการรับจ้างให้สายมากมายค่ะรับรองได้เลยค่ะว่าท่านจะคุมได้นอนเพราะเราการันตีได้จากการใช้งานจริงค่ะซึ่งนอกเหนือจากแหล่งท่องเที่ยวแล้วยังมีร้านอาหารและที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวมายืนอยู่ด้วยค่ะซึ่งจะมีที่เที่ยวสวยๆที่ไหนบ้างในจังหวัดพิษณุโลกเราจะแนะนำท่านค่ะไปดูกันค่ะ
1 โครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้าซึ่งห่างไกลชอบความงามของธรรมชาติแห่งขุนเขาและดอกไม้มาที่นี่ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะเพราะที่นี่เป็นโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้าซึ่งเป็นสถานที่จัดตั้งเพื่อส่งเสริมและพัฒนาชีวิตของชาวบ้านให้อาศัยได้อย่างยั่งยืนและที่นี่มีทุ่งดอกกระดาษที่มีสีสันสวยงามนับหลายสิบไร่มีทั้งแดงส้มเหลืองชมพูขาวโดยจะบานสะพรั่งในเวลากลางวัน ซึ่งช่วงเวลาที่เหมาะสมก็จะเป็นในช่วงเดือนธันวาไปดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ซึ่งจะมีจุดชมวิวเวอร์ชั่นสามารถใช้รถกระบะรับจ้างขนของขนย้ายสัมภาระของท่านไปชมวิวทิวทัศน์บนจุดชมวิวได้ค่ะ
2 อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าซึ่งที่นี่นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติและมีชื่อเสียงของจังหวัดพิษณุโลกซึ่งอุทยานแห่งนี้มีความแปลกตาทั้งยังมีเรียนประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่เกิดการขัดแย้งในแนวคิดทางการเมืองของอดีตซึ่งที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ทางด้านประวัติศาสตร์อย่างเช่นพิพิธภัณฑ์การสู้รบโรงเรียนการเมืองทหารและมีทั้งห้องเรียนบ้านพักสถานพยาบาลและครัวเรือนกระจายอยู่ทั่วพื้นป่าในอุทยาน ซึ่งที่นี่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดปีแถมยังมีน้ำตกที่สวยงาม สิงหไกรภพล่วงหน้าหนาวก็สามารถเดินทางมาเที่ยวที่ได้ค่ะโดยจะใช้รถรับจ้างขนย้ายของได้เพราะว่าอากาศหนาวใครๆก็อยากมาค้างคืนหลายๆวันค่ะ
3 เขตอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ซึ่งที่นี่ เป็นภาพสวยงามของท้องทุ่งที่กว้างใหญ่และยังประดับไปด้วยพันธุ์ไม้หลากหลายสีสันมองแล้วดูดึงดูดสายตาให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาสัมผัสเป็นจำนวนมากซึ่งที่นี่ก็คือทุ่งแสลงหลวงเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อว่าทุ่งหญ้าสะวันนาแห่งเมืองไทยนั่นเองค่ะซึ่งนอกจากความสมบูรณ์ทางธรรมชาติแล้ว ก็ยังมีน้ำตกแก่งซองน้ำตกแก่งโสภาและน้ำตกปอยซึ่งสามารถเดินทางมาพักผ่อนที่นี่
4 ล่องแก่งลำน้ำเข็กซึ่งที่นี่เป็นลำน้ำขนาดกลางและต้นกำเนิดน้ำอยู่ที่เทือกเขาเพชรบูรณ์ซึ่งไร้ผ่านอุทยานทุ่งแสลงหลวงมาบริเวณแห่งนี้น้ำตกแห่งนี้สามารถล่องแก่งได้โดย จะมีความยากง่ายในการล่องอยู่ 1-2 ระดับถ้าจะเพิ่มความรุนแรงก็จะเป็น 3-4 หรืออยู่ในช่วง 4-5 ในช่วงท้ายของเส้นทางซึ่งจะทำให้ผู้ล่องแก่งมีเวลาซักซ้อมไล่ไปทีระดับราคาหนึ่งซึ่งจะเป็นการโอนเครื่องไปในตัวก่อนที่ทุกๆระดับที่ยากค่ะซึ่งการล่องแก่งเหมาะที่สุดคือเดือนมิถุนายนไปจะถึงเดือนตุลาคมของทุกปีค่ะ
5 อุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการซึ่งที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยสดงดงามของจังหวัดพิษณุโลกก็ว่าได้ค่ะซึ่งที่นี่มีเนื้อที่ประมาณ 339 3.5 ไร่ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้ำตกแห่งนี้สวยมากขอบอกในเขาว่าห้ามพลาดเด็ดขาดและน้ำตกชาตการที่ชาวบ้านเรียกกันบ่อยๆว่าน้ำตกปากกรองซึ่งมีน้ำตกทั้งหมด 7 ชั้นซึ่งจะมีความสวยงามแตกต่างกันออกไปสามารถลงเล่นน้ำได้ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจภายในอุทยานอีกด้วยจะเป็นพระแดนน้ำตกนาจารย์ถ้ำน้ำมุดผ้ากระดานและทำกาซึ่งหากมาเที่ยวที่นี่แล้วยังมีบริการรถรับจ้างบริเวณใกล้เคียงถ้าเราได้ใช้บริการอีกด้วยค่ะ
เป็นอย่างไรบ้างล่ะคะกับสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลกถ้าได้มาแล้วจะติดใจแน่นอนค่ะพร้อมทั้งยังมีรถกระบะรับจ้างพิษณุโลกให้ใช้บริการในเขตพื้นที่ต่างๆของจังหวัดพิษณุโลกซึ่งต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกการขนย้ายค่ะการันตีได้จากการใช้บริการจริงและมีคุณภาพจริงค่ะขอให้ท่านเดินทางเที่ยวที่จังหวัด พิษณุโลก ด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลินและ เดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ